8:00 am to 5:00 pm

Monday to Friday

Compare Listings

Tiện ích The Infiniti quận 7 độc đáo mới lạ

tiện ích dự án

TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ HAWAII MỖI NGÀY NGAY GIỮA LÒNG QUẬN 7

The Infiniti tạo tiếng vang lớn trên thị trường quận 7 với 65% diện tích dự án được dành cho tiện ích như cây xanh và hơn 1.700 m2 mặt nước thư giãn, được quy hoạch thành khu vui chơi nước nội khu lớn nhất Nam Sài Gòn, cho phép cư dân “trốn phố” để tìm về an yên, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi.

Dự án còn gây được ấn tượng bởi không gian cảnh quan đậm chất Hawaii với hơn 40 tiện ích cao cấp độc đáo hứa hẹn mang đến không gian giải trí và rèn luyện sức khỏe dưới nước cho cả gia đình. Ngoài ra dự án còn sở hữu vườn nhiệt đới theo chủ đề “thám hiểm rừng xanh” mang đến nhiều trò chơi cùng những ngôi nhà trên cây độc đáo với trải nghiệm phiêu lưu thú vị, nhất là cho trẻ em.

tiện ích căn hộ the infiniti quận 7

Những thiết kế mới lạ

Thiết kế theo ý tưởng “một dòng chảy”, thế giới nước của The Infiniti mô phỏng hành trình suối nguồn Hawaii chảy ra đại dương. “Dòng chảy” này khởi nguồn từ hồ bơi nước mặn tràn bờ dài 50m trên độ cao 20m. Hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, dùng muối thay cho chất tẩy rửa hóa học, đảm bảo nước hồ bơi thân thiện với người bơi.

hồ bơi

Hồ bơi nhìn xuống thác nước cao 20m ấn tượng. Dòng chảy từ thác nước tiếp đất tại hồ bơi thiên nhiên với thiết kế mô phỏng bãi biển nhiệt đới. Hồ bơi này kết nối với sân chơi nước trẻ em, nổi bật với những ống trượt nước và đài phun nước kỳ thú cho con trẻ những phút giây vận động sảng khoái.

hồ bơi

Những khu vườn chân mây xanh mướt theo các chủ đề khác nhau như vườn Hawaii, vườn Yoga, vườn Zen cũng góp phần mang chất xanh Hawaii len lỏi theo chiều cao dự án.

tiện ích the infinititiện ích căn hộ the infiniti

Với vị trí ven sông chiến lược cùng tổ hợp tiện ích hoàn chỉnh giúp cư dân The Infiniti tận hưởng sự giao hòa giữa thiên nhiên ven sông và cuộc sống đô thị năng động. Dự án sẽ làm hài lòng những cư dân thành thị sành điệu, đang tìm kiếm không gian sống gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn kết nối thuận lợi đến nhiều tiện ích đô thị.

img

DMG

  Related posts

  Giá bán The Infiniti quận 7 mới nhất

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ THE INFINITI QUẬN 7 1 so vị trí one verandah...

  Continue reading
  by DMG

  Mặt bằng The Infiniti quận 7,mặt bằng tầng và căn hộ

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN THE INFINITI The Infiniti là gai đoạn 1C của dự...

  Continue reading
  by DMG

  Vị trí The Infiniti quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng

  VỊ TRÍ THE INFINITI-RIVIERA POINT Căn hộ The Infiniti – Riviera Point quận 7 tọa...

  Continue reading
  by DMG

  Join The Discussion

  HL
  ĐC